Bảo Việt Nhân thọ ra mắt sản phẩm bổ trợ An Tâm Hạnh Phúc

Bảo Việt Nhân thọ ra mắt thị trường sản phẩm Bảo hiểm phẫu thuật và điều trị ngoại khoa “An Tâm Hạnh Phúc”. Đây là sản phẩm bổ trợ thêm cho Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ chính, để mang đến sự bảo vệ toàn diện cho khách hàng trước những rủi ro không may trong cuộc sống.

Bảo Việt Nhân thọ ra mắt thị trường sản phẩm Bảo hiểm phẫu thuật và điều trị ngoại khoa “An Tâm Hạnh Phúc”. Đây là sản phẩm bổ trợ thêm cho Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ chính, để mang đến sự bảo vệ toàn diện cho khách hàng trước những rủi ro không may trong cuộc sống.

 

An Tâm Hạnh Phúc bảo vệ bạn trước những rủi ro không may trong cuộc sống.
An Tâm Hạnh Phúc bảo vệ bạn trước những rủi ro không may trong cuộc sống.

 

Sản phẩm An Tâm Hạnh Phúc được Bảo Việt Nhân thọ đưa ra thị trường với mục đích giúp người được bảo hiểm không chỉ quẳng gánh lo âu về mặt tài chính mà còn tạo sự yên tâm lựa chọn phương thức điều trị tốt hơn nhằm sớm bình phục sức khỏe, nếu không may người được bảo hiểm hay người thân trong gia đình mắc bệnh phẫu thuật và điều trị ngoại khoa dài kỳ.

Khi tham gia sản phẩm An Tâm Hạnh Phúc, người được bảo hiểm sẽ được bảo vệ tối đa với tổng số trường hợp được chi trả tiền bảo hiểm lên đến 657 loại phẫu thuật và điều trị ngoại khoa khác nhau, bao gồm cả các loại phẫu thuật nhỏ cho đến các ca phẫu thuật phức tạp phải tiến hành nhiều lần, nhiều giai đoạn; các phẫu thuật phải sử dụng phương pháp điều trị hiện đại với chi phí tốn kém.

Với sản phẩm bổ trợ An Tâm Hạnh Phúc, khách hàng có thể kết hợp tham gia cùng lúc với Hợp đồng chính hoặc tham gia sau khi Hợp đồng chính đã có hiệu lực. Phí tham gia được miễn nếu khách hàng tham gia sản phẩm này cùng lúc với Hợp đồng chính. Với mức phí bảo hiểm hợp lý, khách hàng được tự động tiếp tục bảo hiểm hàng năm theo các quy định của Bảo Việt Nhân thọ. Ngoài ra, khách hàng có thể gia tăng quyền lợi chăm sóc y tế toàn diện hơn khi kết hợp tham gia các sản phẩm bổ trợ khác như Quyền lợi bảo hiểm trợ cấp nằm viện v..v

Ông James Richardson Hay – Giám đốc Actuary Bảo Việt Nhân thọ cho biết: Cuộc sống ngày càng hiện đại và mức sống của chúng ta ngày càng cao mang lại cho con người nhiều tiện nghi và sự thoải mái.Tuy nhiên, bên cạnh đó, chúng ta lại càng phải đối mặt với nhiều áp lực, mệt mỏi gây ảnh hưởng tới sức khỏe và tổn thất lớn về kinh tế cho người bệnh, cho gia đình người bệnh và xã hội. Thấu hiểu những trăn trở đó, Bảo Việt Nhân thọ cho ra mắt thêm sản phẩm bổ trợ An Tâm Hạnh Phúc nhằm gia tăng quyền lợi bảo vệ cho con người trước những rủi ro không may trong cuộc sống”.

 

An Tâm Hạnh Phúc bảo vệ bạn trước những rủi ro không may trong cuộc sống.

Giỏ sản phẩm bổ trợ của Bảo Việt Nhân thọ được thiết kế với phạm vi bảo hiểm rất rộng với các loại quyền lợi bảo hiểm đa dạng. Cùng kết hợp với các sản phẩm chính, sản phẩm bổ trợ sẽ giúp tạo ra một gói sản phẩm bảo hiểm toàn diện, hiệu quả, có khả năng đáp ứng cao các nhu cầu của khách hàng.

Khởi đầu với chỉ 02 sản phẩm bảo hiểm là An Sinh Giáo Dục và bảo hiểm nhân thọ hỗn hợp, đến nay Bảo Việt Nhân thọ đã đưa ra thị trường hơn 50 sản phẩm bảo hiểm chính và sản phẩm bổ trợ nhằm đáp ứng các nhu cầu hoạch định tài chính của khách hàng trên toàn quốc.

Được biết, sản phẩm bổ trợ (còn có một số tên gọi khác như: điều khoản riêng, quyền lợi bảo hiểm bổ sung, sản phẩm phụ...) là một sản phẩm bổ sung đi kèm cùng Hợp đồng bảo hiểm chính, có tác dụng bổ sung cả quyền lợi bảo hiểm chưa có trong Hợp đồng chính (mở rộng phạm vi bảo hiểm) hoặc làm tăng số tiền bảo hiểm được chi trả khi người được bảo hiểm không may gặp phải rủi ro. Thời hạn của sản phẩm bổ trợ thường được xác định là 01 năm. Khách hàng có thể tiếp tục tham gia tiếp, khi đó khách hàng được bảo vệ toàn diện và liên tục bởi cả Hợp đồng chính và sản phẩm bổ trợ.

Để được tư vấn trực tiếp, khách hàng vui lòng liên hệ đến Tổng đài chăm sóc khách hàng của Bảo Việt Nhân thọ 1900558899 để được giải đáp và phục vụ.

 

Bảo Việt Nhân thọ là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Việt Nam, Bảo Việt Nhân thọ có hệ thống mạng lưới 60 Công ty thành viên và hơn 300 điểm phục vụ khách hàng trên toàn quốc, đội ngũ 1.500 cán bộ và gần 30.000 đại lý chuyên nghiệp. Trong hơn 16 năm qua (1996-2012), Bảo Việt Nhân thọ tự hào đã hoạch định và bảo vệ cho hơn 5 triệu khách hàng với tổng số tiền bảo hiểm hơn 100 nghìn tỷ đồng, tổ chức hơn 10.000 hội nghị tri ân khách hàng và hoàn thành chi trả số tiền bảo hiểm với tổng số tiền lên tới hơn 13,8 nghìn tỷ đồng cho 1,2 triệu khách hàng đáo hạn và hơn 105 nghìn khách hàng giải quyết quyền lợi bảo hiểm.

Năm 2012, tổng doanh thu của Bảo Việt Nhân thọ đạt gần 7.090 tỷ đồng, trong đó doanh thu phí bảo hiểm đạt trên 5.005 tỷ đồng, tăng trưởng 11,5% so với năm 2011. Doanh thu khai thác mới đạt trên 1.290 tỷ đồng, tăng trưởng 24% so với cùng kỳ năm trước. Lợi nhuận trước thuế đạt 688 tỉ đồng, tăng trưởng gần 13,5% so với năm 2011.

Huyền Trang


Các bài viết khác

- Trường Đại Học Cần Thơ (05-11-2013)

- Công ty TNHH Terumo Viet Nam (05-11-2013)

- Công ty TNHH MTV Thông Tin M3 (05-11-2013)

- Công ty TNHH UMEC Việt Nam (05-11-2013)

- Công ty thủy điện YALY (05-11-2013)

- CÔNG TY TNHH ARISTON THERMO VIỆT NAM (05-11-2013)

- Tập đoàn Masan (05-11-2013)

- công ty cổ phần Sông Ba (05-11-2013)

- Công ty Cổ Phần Viễn Thông FPT (05-11-2013)

- Tổng công ty điện lực Hà Nội (05-11-2013)

- Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel (05-11-2013)

- BẢN ĐỒ TỚI CÔNG TY HITECH QUỐC TẾ (09-04-2013)

- Ngân hàng Vietbank có tân Tổng Giám đốc (29-03-2013)

Dây chuyền sản xuất, máy tách màu, máy đóng gói, Máy dán nhãn, Thiết bị thử nghiệm

 

 

 

           (024)-668 47 457

            Email: Sale@thietbihitech.vn